Phim Mulan 2020 sẽ không chiếu rạp tại Việt Nam

Theo nguồn tin từ Đạt Phi Media – công ty luôn thực hiện “vietsub” và lồng tiếng cho các phim phát hành tại nước ta, thì phiên bản phim live-action “MULAN” của Disney sẽ không phát hành tại các cụm rạp Việt Nam mà sẽ được đưa thẳng lên nền tảng chiếu phim trực tuyến Disney+ khi dịch vụ streaming này tại thị trường Việt Nam.

Mulan (Hoa Mộc Lan) 2020 là một trong những dự án phim điện ảnh trọng điểm của Disney trong năm nay. Mulan 2020 được Disney đầu tư mạnh tay với số tiền đầu tư cho dự án lên đến hơn 200 triệu USD. Bộ phim quy tụ dàn sao khủng của điện ảnh Trung Quốc như: Lưu Diệc Phi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Củng Lợi, Dương Tử Quỳnh… Bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Niki Caro. Nhưng bộ phim đã phải dời thời điểm ra mắt hai lần do tác động của dịch Covid-19.

Theo kế hoạch ban đầu, phim MULAN 2020 dự kiến sẽ được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn thế giới vào ngày 21 tháng 7, 2020 sắp tới.

Hiện tại các cụm rạp chiếu phim tại Việt Nam sẽ mở cửa trở lại vào ngày 9/5 sắp tới. Tuy nhiên, do hiện tại chưa có các tựa phim mới các cụm rạp tạm thời chiếu lại các bộ phim cũ.

Xem thêm  Tenet và Mulan được kỳ vọng giúp "hồi sinh" các rạp chiếu phim
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *