Phim Lật Mặt 48H cùng hàng loạt phim Việt dời lịch chiếu sang năm 2021

Sáng hôm nay (02/04/2020), đạo diễn Lý Hải đã thông báo bộ phim “Lật mặt: 48h” (Lật mặt 5) dời lịch chiếu đến mồng 1 Tết Tân Sửu 2021 thay vì lịch cũ là 30/04/2020. Theo đó, “Lật mặt: 48h” sẽ hoãn chiếu cả trong và ngoài nước. Lịch ra mắt tại các thị trường nước ngoài, trong đó có Mỹ và Úc, sẽ được công bố trong các tháng tới.

Phim Lật mặt: 48h là phần mới nhất của chuỗi phim ăn khách Lật mặt gồm 5 phần phim. Truyền thống series phim này thường ra rạp vào dịp 30-4 và 1-5 nhưng năm nay phim đành lỡ hẹn với khán giả vì đại dịch COVID-19.

Bên cạnh “Lật Mặt 5” thì các phim như “Trạng Tí”, “Thanh Sói”, “Bí mật của gió” và “Chị Mười Ba” đều đã phải đổi lịch ra mắt do dịch Covid-19. Mặt khác, các phim Việt hiện vẫn giữ lịch công chiếu là: “Tiệc trăng máu” dự kiến ra cuối mùa hè, “Tôi là não cá vàng” và “Truyền thuyết về Quán Tiên” lần lượt dự kiến công chiếu vào vào 24-4 và 30-4.

Teaser Trailer Phim Lật Mặt 48H

Xem thêm  The Batman 2021 của Robert Pattinson vừa được chiếu thử: "Ghê rợn, căng thẳng, u tối, đúng chất DC"
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *