Phim Kho báu quốc gia – National Treasure sẽ chuyển thể thành phim truyền hình cho Disney+

Thương hiệu phim Kho báu quốc gia – National Treasure hiện đang được chuyển thể thành phim truyền hình chiếu trên Disney+. Tin tức này được thông báo sau khi vào tháng 1 nhà sản xuất phim Jerry Bruckheimer xác nhận sẽ làm phần phim Kho báu quốc gia – National Treasure 3.

Trong tuyên bố mới nhất, nhà sản xuất Jerry Bruckheimer xác nhận rằng sẽ thực hiện đồng thời 2 bộ phim National Treasure phiên bản điện ảnh và phiên bản truyền hình:” Chắc chắn chung tôi đang sản xuất một phiên bản phát trực tuyến và sản xuất một trên màn ảnh lớn. Hy vọng cả hai sẽ mang đến cho bạn một phiên bản Kho báu quốc gia – National Treasure hoàn toàn khác.”

Dựa trên thông báo của Jerry Bruckheimer chúng ta có thể biết được series National Treasure trên Disney Plus và phần phim thứ 3 phiên bản điện ảnh đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. “Phiên bản điện ảnh đang trong giai đoạn kịch bản còn phiên bản truyền hình đang được khởi động.” Jerry Bruckheimer nói.

National Treasure là dự án phim chuyển thể mới nhất được đánh giá cao của Disney Plus. Sau khi nền tảng này tuyên bố khởi động lại hai thương hiệu phim khác: “Honey, I Shrunk the Kids” và “Home Alone”.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận nam diễn viên Nicolas Cage có tham gia dự án National Treasure phần 3 hay không. Nicolas Cage đóng vai chính trong hai bộ phim ban đầu của National Treasure, trong vai chính Benjamin Gates, một nhà mật mã học và thợ săn kho báu đang tìm cách làm sáng tỏ bí mật về các nhân vật lớn trong lịch sử Hoa Kỳ.

Xem thêm  Disney dự kiến đưa hàng loạt phim chiếu rạp mới lên Disney+
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *