Phim hoạt hình Sonic The Hedgehog (2020) bất ngờ thu về 100 triệu đô chỉ trong 4 ngày tại thị trường toàn cầu

Bộ phim hoạt hình Sonic The Hedgehog của hãng Paramount đang thống trị các bảng xếp hạng doanh thu phòng vé toàn cầu khi thu về hơn 100 triệu đô.

Bộ phim hoạt hình Sonic dựa trên trò chơi cùng tên nổi tiếng của Sega, đã thu về 43 triệu đô tại thị trường Bắc Mỹ trước khi công chiếu ở 43 vùng lãnh thổ ngoài nước Mỹ, và thu về hơn 60 triệu đô sau chỉ 4 ngày công chiếu. Dẫn đầu thị trường nước ngoài là Mexico với 6,7 triệu đô la, tiếp theo là Vương Quốc Anh với 6,2 triệu đô la, Pháp với 4,3 triệu đô la và Đức 3,3 triệu đô la.

Trong thời gian tới, bộ phim hoạt hình này sẽ tiếp tục được công chiếu tại các nước châu Á, Nga vào ngày 20 tháng 2 sau đó Nhật Bản vào ngày 20 tháng 3, Việt Nam vào ngày 21 tháng 2. VÌ ảnh hưởng của đại dịch cúm Virus Corona các cụm rạp ở Trung Quốc vẫn đang đóng cửa và chưa xác nhận thời gian hoạt động trở lại. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến doanh thu của phim khi quốc gia tỉ dân đang cấm mọi hoạt động tụ tập đông người.

Bộ phim hoạt hình về chú nhím Sonic phù hợp với đối tượng gia đình với vị trí đầu tiên tại các phòng vé Bắc Mỹ trong cuối tuần qua. Sự mở màn thành công của bộ phim đánh dấu một khởi đầu thuận lợi cho dòng phim chuyển thể từ game, bộ phim vượt qua kỉ lục được thiết lập trước đó của Pokémon: Detective Pikachu (2019) với mở màn 54 triệu đô.

Xem thêm  PHIM HOẠT HÌNH CỦA GAME OF THRONES CÓ THỂ RA MẮT TRÊN HBO MAX

Theo đạo diễn Jeff Fowler bộ phim đã bị trì hoãn do phải làm lại thiết kế nhân vật khi nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ cộng đồng mạng cho trailer đầu tiên. Sự chăm chút kĩ lưỡng của đội ngũ Ekip đã được đền đáp xứng đáng khi nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả khi bộ phim công chiếu. Sự kết hợp giữa live – action và công nghệ CGI đã tạo ra nhân vật Sonic ấn tượng (do Ben Schwartz lồng tiếng) chống lại nhân vật phản diện Robotnik (do Jim Carrey thủ vai).

Theo Variety

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *