Phim hoạt hình mới của Hayao Miyazaki “cha đẻ” studio Ghibli sẽ ra mắt trong 3 năm tới

Trong buổi phỏng vấn với EW vào tuần trước, nhà sản xuất của studio Ghibli – Toshio Suzuki đã chia sẻ những dự án sắp tới của xưởng phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Trong đó có bộ phim đáng mong đợi từ huyền thoại Hayao Miyazaki. Cụ thể, ông Suzuki cho biết: “Bộ phim mà Hayao Miyazaki đang thực hiện bây giờ là một câu chuyện hoành tráng và tuyệt vời”.

Mặc dù Hayao Miyazaki đã tuyên bố nghỉ hưu từ năm 2013, nhưng vào năm 2017, studio Ghibli thông báo ông sẽ trở lại làm ít nhất một bộ phim nữa. Dự án có tên gốc tiếng Nhật là Kimi-tachi wa Dou Ikiru ka? (Tựa Anh: How Do You Live?) dựa trên câu chuyện năm 1937 của Yoshino Genzaburo, kể về một câu bé chuyển đến sống cùng chú mình sau cái chết của người cha và chịu những sự thay đổi về tinh thần. Suzuki cũng cho biết xưởng phim vẫn hoạt động trong đại dịch Covid-19 dù quá trình sản xuất phim tại rất nhiều nơi trên thế giới phải tạm dừng. Tuy nhiên, ông cũng chia sẻ rằng họ cần tới 3 năm nữa để hoàn thành bộ phim của Hayao Miyazaki.

Suzuki giải thích: “Chúng tôi vẫn đang vẽ tay mọi thứ, nhưng chúng tôi mất nhiều thời gian hơn vì bộ phim này cần vẽ nhiều khung cảnh hơn. Năm 1998, khi thực hiện My Neighbor Totoro, chúng tôi chỉ có 8 họa sĩ và hoàn thành bộ phim trong vòng 8 tháng. Bây giờ, chúng tôi đang có 60 họa sĩ theo đuổi dự án này nhưng chỉ có thể đạt được tiến độ 1 phút phim trong 1 tháng. Chúng tôi đã làm bộ phim này 3 năm qua và mới chỉ hoàn thành 36 phút phim. Chúng tôi vẫn đang hi vọng sẽ kết thúc nó trong 3 năm tới.”

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *