Phim hoạt hình gia đình “Scoob!” đứng đầu bảng xếp hạng VOD ở Mỹ

Cuối tuần trước, Warner Bros. ra mắt bộ phim hoạt hình gia đình “Scoob!” trên hệ thống VOD thay vì chiếu rap. Khán giả có thể thuê phim trong vòng 48 giờ với giá 19,99 đô la; hoặc mua với giá 24,99 đô la.

Với quyết định này của Warner, “Scoob!” đã nhanh chóng đạt được thành công khi vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng trên cả 3 hệ thống VOD lớn vào cuối tuần rồi.

Cụ thể, trên Amazon Prime, ngay trong ngày phát hành đầu tiên (15/05), Scoob! đã nhảy lên đầu bảng vào cuối buổi sáng và duy trì vị trí thứ nhất trong suốt cuối tuần qua. Thành tích này ấn tượng hơn cả “Trolls World Tour”, bộ phim từng thu về 95 triệu đô la sau 3 tuần lễ trên VOD, nhưng lại chỉ mở màn ở vị trí thứ 5 trên trước khi vươn lên dẫn đầu vào ngày thứ hai.

Tương tự trên iTunes, “Scoob!” cũng đứng đầu bảng vào ngày đầu tiên phát hành và duy trì vị trí của mình trong suốt những ngày qua.

Trên FandangoNOW, hệ thống VOD tính theo doanh thu tích lũy thay vì lượt giao dịch như Itunes và Prime, “Scoob!” cũng đứng đầu bảng xếp hạng cuối tuần vừa rồi theo số liệu được công bố vào ngày thứ 2. Bộ phim vượt qua “Trolls World Tour” và “The Invisible Man” của Universal.

Xem thêm  Anh em nhà Russo sản xuất Hercules Live-action cho Disney

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *