PHIM HOẠT HÌNH CỦA GAME OF THRONES CÓ THỂ RA MẮT TRÊN HBO MAX

Theo nguồn tin của The Hollywood Reporter, một phần phim hoạt hình của Game of Thrones đang trong giai đoạn phát triển ban đầu tại HBO Max. Cuộc gặp gỡ giữa các biên kịch đang được tiến hành cho loạt phim tiềm năng này.

Tuy nhiên, dự án đang trong quá trình bàn bạc, vẫn chưa có giao dịch nào được kí kết và có khả năng sẽ không bao giờ được thực hiện. Ý tưởng hoạt hình là một phần trong chiến lược lớn hơn nhằm mở rộng thế giới phim truyền hình giả tưởng của George R.R. Martin. Các giám đốc điều hành tại HBO đang làm việc trực tiếp với biên kịch Martin nhằm tiếp tục xây dựng thế giới Game of Thrones đầy sức sống.

Ngoài ra, những ý tưởng Game of Thrones khác cũng được khởi động cho cả mạng cáp cao cấp và mạng truyền trực tiếp của HBO max. Trong đó có loạt tiểu thuyết Tales of Dunk and Egg của Martin.
Tuy những kế hoạch này đã được thực hiện từ lâu nhưng đến hiện tại, vẫn chưa có một tác phẩm nào ra mắt khán giả kể từ khi Game of Thrones kết thúc hồi tháng 5/2019.

Tác phẩm duy nhất đang trong quá trình sản xuất là House of the Dragon, loạt phim tiền truyện với sự tham gia của Olivia Cooke, Emma D’Arcy và Matt Smith, dự kiến sẽ ra mắt trên HBO vào năm sau.

Nguồn: www.hollywoodreporter.com

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *