Pharrell Williams x adidas Originals NMD Hu Auburn/Simple Brown – Phối màu Chocolate

Trong khoảng thời gian 2020 là thời điểm mà Pharrell Williams x adidas Originals tiếp tục tung ra những phối màu hoàn toàn mới trên các dòng sản phẩm adidas Origianls NMD Hu và adidas Originals Superstar cũng như Stan Smith. Với Pharrell Williams thì luôn có những phối màu từ gam nổi bật đến gam trầm Earth Tone rất đẹp mắt được áp dụng trên nhiều items khác nhau khi phối hợp cùng adidas.

Trong lần ra mắt sản phẩm hợp tác giữa Pharrell Williams x adidas Originals NMD Hu lần này thì một màu nâu chocolate rất đẹp mắt đã được giới thiệu. Các chi tiết của dòng sản phẩm collab này vẫn không có gì thay đổi với các chi tiết như phần upper là công nghệ Primeknit và cả hai bên đều thêu một chữ có ý nghĩa là Human Race (Loài người), lần này được thể hiên bằng tiếng Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các chi tiết khung nhựa nằm hai bên má ngoài giữa phần cusioning (Đệm) BOOST và upper nổi bật nhờ màu nâu sữa nhạt cùng màu với bộ dây. Trong các năm trở lại đây thì adidas đã và đang ngày càng biến hóa màu sắc trên bề mặt boost bằng cách sơn một lớp chất liệu bền nhằm giúp cho việc BOOST không bị ố vàng quá nhanh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Ở Việt Nam, đôi giày sẽ được bán với giá 6,000,000 VNĐ tại adidas.com, mình cũng hơi bất ngờ khi chưa có thông tin mở bán chính thức của collab Pharrell Williams x adidas Origiansl NMD Hu lần này. Các bạn nhớ theo dõi và mua ngay nếu thấy đây là một phối màu đẹp mắt xứng đáng cho cuối năm 2020 lần này nhé.

Xem thêm  Rượu tequila Tesla cháy hàng ngay khi mở bán giá 250 USD/chai

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *