Phần phim “Peninsula” có liên quan thế nào với “Train To Busan”

Mặc dù không phải hậu truyện trực tiếp của “Train to Busan” nhưng “Peninsula” vẫn có liên quan tới Chuyến tàu sinh tử. Vậy 2 phim này sẽ liên kết với nhau như thế nào? Hãy cùng Ragus tìm hiểu nhé!

Theo Collider, đạo diễn Sang-ho cho rằng “Peninsula” có vai trò như một phần tiếp theo về tinh thần (spiritual connection) với “Train to Busan”. Điều này có nghĩa là “Peninsula” sẽ mang “trái tim” và “tinh thần” của bộ phim gốc. Tuy nhiên thay vì kể tiếp câu chuyện với nhân vật cũ thì phim sẽ xây dựng nhân vật mới, khu vực mới. Trong “Peninsula”, đạo diễn Sang-ho sẽ tập trung hơn vào cuộc sống ở Hàn Quốc sau khi bị tàn phá bởi thây ma.

“Peninsula” lấy bối cảnh 4 năm sau các sự kiện của “Train to Busan”. Điều này sẽ giúp ta biết được con người sẽ giải quyết đại dịch này ra sao. Tất nhiên, sự tự do trong một thế giới không có luật pháp, chính phủ là một điều đáng quan ngại. Đạo diễn Sang-ho cho rằng thế giới sẽ tuân theo các quy tắc và hệ thống niềm tin của chính nó trong trường hợp không có một chính quyền nào để cai trị.

Để biết được thế giới hậu tận thế của “Peninsula” ra sao, hãy đón xem bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8/2020 nhé!

 

Xem thêm  Top giày thể thao nổi bật nhất mùa Hè 2021
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *