Bản collab giày thể thao mang sắc màu của tiết Xuân giữa Patta và New Balance

Trong tháng đầu năm mới, một bản collab giày thể thao mang sắc màu của tiết Xuân giữa Patta và New Balance sắp được ra mắt.

Trên hình bóng 991 quen thuộc, New Balance mang đến cho những “thần kinh giày” một sản phẩm mang chất liệu da lộn cao cấp màu hồng cam, tạo nên một nét tương phản hoàn toàn với các tông màu đất quen thuộc trước đó. Phần chất liệu phía bên dưới lớp da được làm bằng chất liệu mesh xanh mint nền nã. Logo “N” với chất liệu phản quan được tiết chế kích thước để tạo nên sự liền mạch trong tổng thể, trong khi đó thì tên thương hiệu Patta được thêu chỉ trắng nhẹ nhàng ở phần gót giày.

Ngày phát hành Patta New Balance 991

Hãy tìm Patta x New Balance 991 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 1 ở cả nam và nữ lúc 13:00 CET tại Pattanewbalance991 . com . Một số lượng giới hạn các cặp cũng sẽ có sẵn vào ngày 29 tháng 1 tại một số nhà bán lẻ chọn lọc bao gồm Beams, Con Concept và DOE.

Patta x New Balance 991
Ngày phát hành Patta: 22 tháng 1 năm 2021
Ngày phát hành rộng hơn: 29 tháng 1 năm 2021
Giá bán lẻ: 220 USD

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *