Pagani Huayra V12 ra mắt vào năm 2023

Tin tức từ hòn đảo nhỏ Pagani, nơi có dân số hypercar nhỏ nhất thế giới và ánh nắng mặt trời luôn lấp lánh… Phiên bản kế nhiệm Huayra sẽ ra mắt vào năm 2023, chậm hơn vài năm so với kế hoạch, và đi kèm với động cơ Mercedes-AMG V12 tăng áp.

Mang tên mã nội bộ là C10, chiếc hypercar được đặt hàng riêng này có động cơ V12 biturbo 6,0 lít mà AMG chế tạo đặc biệt cho hãng xe Ý, và được tinh chỉnh nhiều hơn. Nên nhớ rằng, chúng ta từng có Roadster BC với công suất 791bhp và mô-men xoắn 774lb ​​ft.

Không ai trong số họ quan tâm đến một chiếc Pagani chạy điện hay một phiên bản hybrid. Thay vào đó, họ chủ yếu mong muốn một siêu xe nhẹ, và dễ lái. Điều này đòi hỏi một nỗ lực từ đội ngũ của Mercedes-AMG kéo dài hơn 72 tháng, để tạo ra động cơ Pagani V12 mới nhằm đạt được công suất và mô-men xoắn phi thường, đồng thời trang bị cho một chiếc xe giống như Roadster BC có trọng lượng dưới 1.300kg.

Chiếc xe này sẽ nhẹ hơn, công suất kéo tốt hơn, đặc biệt, vẻ ngoài đậm chất vị lai cùng phối màu hoàn hảo khiến chiếc xe đẹp, hiện đại mà đầy thanh lịch.

Phiên bản kế nhiệm Huayra sẽ ra mắt vào năm 2023.

Xem thêm  Tuyển thủ bóng rổ Rudy Gobert dương tính Covid-19, cả giải đấu NBA tạm ngưng
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *