Off-White™ là thương hiệu thời trang được yêu thích nhất thế giới dù Virgil đang tạm nghỉ

Nền tảng tìm kiếm thời trang toàn cầu Lyst đã công bố báo cáo quý 3 của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Đứng đầu danh sách là Off-White ™, đã leo từ vị trí thứ hai lên vị trí thứ nhất.

Sự trỗi dậy của Off-White ™ diễn ra trong khi người sáng lập Virgil Abloh đã nghỉ ngơi một thời gian đối với thời trang để tập trung vào sức khỏe của mình. Mới đây, thương hiệu có trụ sở tại Chicago đã gây chú ý sau khi thiết kế váy cưới bespoke của Hailey Bieber. Chiếc váy có logo Off-White ™ và dòng chữ WEDDING DRESS, được viết theo phong cách chữ ký của Abloh.

Balenciaga cũng leo lên bảng xếp hạng trong quý này, tăng từ vị trí thứ ba lên thứ hai. Gucci, mặt khác, giảm từ vị trí đầu tiên xuống thứ ba, thứ hạng thấp nhất của họ trong hai năm gần đây mặc dù trong báo cáo mới nhất họ vẫn là thương hiệu thời trang cao cấp có mức tăng trưởng cao nhất.

Một điều đáng chú ý nữa là Bottega Veneta, hiện đang được Daniel Lee dẫn dắt, đã leo lên 21 bậc trong bảng xếp hạng để lọt vào top 20 ở vị trí thứ 16. Theo Lyst, tìm kiếm về đôi dép độn của Bottega Veneta – đôi giày nữ hot nhất thế giới hiện nay – tăng 156% trong các buổi trình diễn thời trang SS20 của tháng 9, nơi chúng thường được xuất hiện ở những hàng ghế đầu. Alexander McQueen và Loewe cũng đã tăng hạng trong bảng xếp hạng trong quý này, và mặc dù không phá vỡ được cú bứt phá để vào danh sách top 20, Jacquemus cũng đã tăng 37 bậc so với quý trước.

Xem thêm  H&M và Zara tập trung vào thương mại điện tử, đóng dần cửa hàng bán lẻ,

Lyst đã đi đến kết luận của mình sau khi “phân tích hành vi mua sắm trực tuyến của hơn chín triệu người mua sắm mỗi tháng khi họ tìm kiếm, xem và mua các mặt hàng thời trang trên 12.000 website của các nhà thiết kế và cửa hàng trực tuyến.”

Sau đây là danh sách top 20 thương hiệu được yêu thích nhất quý 3 năm 2019:

1. Off-White™

2. Balenciaga

3. Gucci

4. Versace

5. Prada

6. Valentino

7. Fendi

8. Burberry

9. Saint Laurent

10. Vetements

11. Stone Island Stone Island

12. Nike

13. Givenchy Givenchy

14. Moncler Moncler

15. Dolce & Gabbana

16. Bottega Veneta

17. Alexander McQueen

18. Moschino

19. Balmain

20. Loewe

Nguồn: Highsnobiety

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *