Nike Zoom x Vista Grind “Night Aqua” sẽ phát hành 21/3 giá bán 170 USD

Đầu năm 2020 sẽ đánh dấu sự trở lại của Nike Zoom x Vista Grind – một thiết kế hiện đại và độc đáo đến từ gia đình Nike Zoom. Mẫu giày kết hợp công nghệ ZoomX mới, đây dự đoán sẽ là mẫu giày đáng chú ý của NIke trong năm 2020 này.

Nike Zoom x Vista Grind “Night Aqua” mang thiết kế ấn tượng với bộ đế được thiết kế to, dày những không kém phầm tinh tế với đường nét của những dòng runner thế hệ mới – mỏng và chắc chắn. Với phối màu “Night Aqua”  (tạm dịch biển đêm) với tông màu đen, tím, xanh đen cùng hình ảnh biển đêm mờ đầy huyền ảo.

Bên cạch đó phần upper giày mỏng, gọn, nhẹ đậm chất Racer, thì phần đế giày sẽ tạo cảm giác hầm hố. Với cấu trúc dày bộ đế tạo điểm nhấn thông qua những chi tiết bên trong lõi có màu tím – ẩn trong các khe nhỏ.  Ngoài ra thì bộ đệm ZoomX cũng mang đến một trải nghiệm mới cho người mang, dưới một hình dạng được kết hợp từ 2 yếu tố hoàn toàn trái ngược nhau – “béo tròn” và “thon gọn”. Hoàn thiện thiết kế là đế ngoài trong suốt màu xanh lam và tím.

Nike Zoom x Vista Grind Night Aqua Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Zoom x Vista Grind “Night Aqua”  sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 3 tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức 170 USD.

Xem thêm  Josh Brolin và Peter Dinklage là hai anh em trong phim "Brothers" của Macon Blair

Nike Zoom x Vista Grind “Night Aqua”
Mã số: CT5770-001
Ngày phát hành: ngày 21 tháng 3 năm 2020
Giá bán: 170 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *