Nike Zoom Freak 1 “Oreon” sẽ phát hành 16/3 giá bán 110 USD

Được nhắc đến trong bộ sưu tập Nike Basketball Capsule Collection sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 3 sắp tới, Nike Greek Freak 1 “Oreo” cùng Nike Kyrie 6 “Nothing But Nets” và Nike PG4 “Oreo” sẽ là 3 phiên bản giày bóng rổ có cùng một chủ đề và phối màu trắng/đen.

Nike Zoom Freak 1 “Oreon” sở hữu tông màu trắng đen quen thuộc của những chiếc bánh “Xoay bánh, nếm kem, chấm sữa”. Phần upper bằng vải lưới trắng sạch và nổi bật với những chi tiết màu đen xuất hiện ở lót trong, Logo G.A trên lưỡi gà và gấu Swoosh đen ở bên hông giày, gót giày. Phần midsole được sơn đốm trắng đen theo phong cách Oreo đặc trưng.

Nike Zoom Freak 1 Oreon release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Zoom Freak 1 “Oreon” sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 3 tại các cửa hàng bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Giá bán lẻ ở mứu 110 USD.

Nike Zoom Freak 1
Màu sắc: Trắng/Đen
Mã số: BQ5422-101
Ngày phát hành: 16/03/2020
Giá bán: 110 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

One thought on “Nike Zoom Freak 1 “Oreon” sẽ phát hành 16/3 giá bán 110 USD

  1. Pingback: Nike PG 4 "Oreo" sẽ phát hành 16/3 giá bán 110 USD - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *