Nike Zoom Freak 1 GS “Smoke Grey” BQ5633-050 sẽ phát hành 2/5

Trong khi mùa giải NBA đang bị hoãn do tình hình đại dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ, nhưng Nike Basketball vẫn tiếp tục phát hành phối màu mới của mẫu giày Nike Zoom Freak 1.

Nike Zoom Freak 1 đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Nike cùng với ngôi sao bóng rổ Giannis Antetokounmpo, anh hiện đang là tay ném chủ lực cho câu lạc bộ Milwaukee Bucks.

Trong tháng 5 này, Antetokounmpo tiếp tục giới thiệu đến giới điệu mộ phiên bản Nike Zoom Freak 1 “Pumping Iron” được lấy cảm hứng từ quá trình luyện tập gian khổ để đạt đến thành công của anh. Đôi giày thể thao sở hữu màu đen và xám khói mạnh mẽ. Phần thân trên sử dụng chất vải textile và mesh, rất thoáng mát, mềm mại và đặc biệt thoải mái. Ngoài ra, các miếng Zoom Air xếp chồng lên nhau vẫn được giữ nguyên nhằm cung cấp thêm đệm phản ứng nhanh khi bạn chạy và nhảy trên sân.

Bạn có thể xem hình ảnh chi tiết của mẫu giày bên dưới, Nike Zoom Freak 1 GS “Smoke Grey” sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 5 sắp tới tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $100 USD.

   Nike Zoom Freak 1 GS
   Mã số: BQ5633-050

   Màu sắc: Smoke Grey/Metallic Silver-Metallic Gold

   Ngày phát hành: 2 tháng 5 năm 2020

   Giá bán: $ 100 USD

Xem thêm  Vệ Sĩ Sát Thủ 2 – Nhà Có Nóc: Kém duyên sau 4 năm chờ đợi
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *