Nike Vandalized LX ra mắt 2 phối màu dành cho nữ

Nike Tiếp tục giữ nhiệt cho xu hướng deconstructed, với việc ra mắt liên tục các phối màu mới của series Vandalized – series bao gồm những dòng giày kinh điển được tái thiết kế với cảm hứng thiết kế mới.

Và vì một sự trùng hợp trong cách đặt tên, nên phiên bản “vandalized” của Nike Vandal chỉ được gọi ngắn gọn là Nike Vandalized. Hôm nay, hãy cùng RAGUS với 2 phối màu mới được Nike phát hành dành riêng cho các bạn nữ.

Vandalized LX có lẽ là dòng giày được Nike thay đổi nhiều nhất. Hầu như các cấu trúc của mẫu giày này đã được Nike làm mới lại, với thứ duy nhất còn liên quan chỉ là kiểu dáng high-top. Tất cả các chi tiết còn lại đều đã được biến tấu theo kiểu “chắp vá”, với chỉ một số ít đường chỉ được lộ ra bên trên, tạo cảm giác như giày có thể bị xé toạc ra chỉ bởi một cú kéo.

Tương tự như các phối màu trước đây, giày ít sử dụng sự tương phản của màu sắc, mà thay vào đó là chất liệu – với Suede (da lộn) và Leather (da) là hai chất liệu chính. Bộ đôi của ngày hôm nay khá khấm hơn một tí khi có chút màu mè trên phần dây giày, riêng phiên bản White còn được kết hợp cùng Light Beige.

Nike Vandalized LX Release Date

Hiện tại, Bộ đôi Nike Vandalized LX này có giá retail dự kiến $130, và sẽ sớm được lên kệ trong vài tuần tới.

Xem thêm  [Top] 9 mẫu giày chunky sneakers luxury hot nhất năm 2019

Split Swoosh – chi tiết signature của series Vandalized.

Và đặc biệt, bộ đôi Nike Vandalized LX này có thêm điểm nhấn màu sắc ở bộ đế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *