Nike Space Hippie “Grey/Volt” Collection ra mắt 16 tháng 7 sắp tới

Nike Space Hippie là dự án tái chế các loại rác thải nhựa, nguyên liệu thừa nhằm bảo vể môi trường của Nike. Đội ngũ thiết kế và các kỹ sư của Nike đã sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để biến rác thải nhựa thành các đôi giày đạt được tính thẩm mỹ, hiệu năng, độ bền không thua kém bất kỳ các sản phẩm thời trang nào khác trên thị trường.

Bộ sưu tập Nike Space Hippie “Grey/Volt”  sẽ gồm ba mẫu giày gồm high-top, mid-top, low-top cho nam và 1 mẫu low-top cho nữ. Các thiết kế được đặt tên theo số thứ tự từ 1 đến 3.

Phần Upper giày được làm 100% từ nguyên liệu tái chế từ các loại chai nhựa, quần áo cũ và vải vụn, bộ đệm đến từ nguyên liệu sản xuất dư của Vaporfly 4% và chỉ thải ra lượng CO2 bằng một nửa các loại xốp thông thường, và phần đế có 15% cao su tái chế từ dự án Nike Grind. Đặc biệt các chi tiết của bộ sưu tập Nike Space Hippie hoàn toàn không sử dụng keo trong quá trình sản xuất.

Nike Space Hippie“Grey/Volt” sử dụng tông màu xám chủ đạo kết hợp với các chi tiết xanh neon và đen kết hợp với bộ đệm tông màu trắng đục lốm đốm hoàn thành thiết kế.

Nike Space Hippie Grey Volt Release Date

Hiện tại, bộ sưu tập Nike Space Hippie “Grey/Volt”  sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 7 sắp tới tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức từ $130 USD, $150 USD và $180 USD.

Xem thêm  Trầm cảm cười – căn bệnh mất kiểm soát khoác cười như Joker là có thật
   Nike Space Hippie 01

   Mã màu: CQ3986-002

   Ngày phát hành: 16 tháng 7 năm 2020

   Giá bán: $130 USD

   Nike Space Hippie 02

   Mã màu: CQ3988-002

   Ngày phát hành: 16 tháng 7 năm 2020

   Giá bán: $150 USD

  Nike Space Hippie 03

   Mã màu: CQ3989-002

   Ngày phát hành: 16 tháng 7 năm 2020

   Giá bán: $180 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *