Nike Signal D/MS/X sẽ trở lại trong năm nay với phối màu “Sail”

Nike Signal D/MS/X đã được ra mắt vào năm 2019 với thiết kế được lấy cảm hứng từ thiết kế của những chiếc xe hơi và xe đạp . Trong năm nay, Nike sẽ mang Nike Signal D/MS/X quay trở lại với phối màu “Sail”.

Nike Signal D/MS/X được cấu tạo từ các chất liệu được cải tiến kết hợp lại với nhau theo phong cách layer (nhiều lớp) một cách đầy sắng tạo. Mẫu giày là sự kết hợp phức tạp của các mảng chất liệu vải lưới, cao su tông màu trắng tinh và trắng ngà. Mẫu giày nổi bật với chi tiết bộ branding Swoosh, gót màu đen. Tất cả các chi tiết được đặt trên bộ đế cao su đúc trắng và đế ngoài màu đen hỗ trợ tối đa cho từng bước di chuyển.

Hiện tại, mẫu giày Nike Signal D/MS/X “Sail” sẽ sớm được phát hành tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $130 USD.

   Nike Signal D/MS/X “Sail”

   Màu sắc:  Sail/White-Black

   Mã số: CV8923-100

   Giá bán: $130 USD

Xem thêm  Brad Pitt's Best Haircuts and How to get them
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *