Nike Sb Dunk Low “Safari” sẽ phát hành 14/3 giá bán 100 USD

Nike SB tiếp tục tung ra phối màu mới Sb Dunk Low “Safari” được lấy cảm hứng từ collab atmos x Air Max “Safari” 2003. Từ chất liệu, màu sắc và hoạt tiết đặc trưng của atmos x Air Max 1 “Safari” đều được Nike mang lên phiên bản Nike Sb Dunk Low “Safari” sẽ được phát hành trong tháng 3 này.

Phối màu này là sự kết hợp của họa tiết da báo xám/trắng với 3 tông màu nâu vàng trên nền 3 chất liệu khác nhau. Đôi giày được làm từ các chất liệu cao cấp: vải Canvas cho mũi giày, da lộn cho phần giữa và da cho Swoosh. Ngoài ra, một chi tiết thú vị đó là dấu Swoosh nhỏ trên gót của bản atmos x Air Max 1 “safari” 2003 được tái hiện trên mẫu Nike SB này.

Nike Sb Dunk Low Safari Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Sb Dunk Low “Safari”  sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 3 tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức 100 USD.

Nike Sb Dunk Low “Safari”
Màu sắc: Xám/Trắng – Nâu
Mã số: CD2563-002
Ngày phát hành: 14 tháng 3 năm 2020
Giá bán: 100 USD

Cập nhật: Hình ảnh trên chân đôi Nike Sb Dunk Low “Safari” sẽ phát hành 14/3 giá bán 100 USD

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *