Nike SB Blazer Low GT phối màu mới lấy cảm hứng từ SB Blazer High “Milkcrate”

Không thể phủ nhận sự trở lại mạnh mẽ của Nike SB trong thế giới sneaker trong thời gian gần đây. Từ việc tái collab cùng những thương hiệu đã gây sốt một thời cùng Nike SB cho đến việc kết hợp với những thương hiệu lớn. Nike SB còn không ngừng làm mới lại những phối màu cũ cho những dòng giày khác trong cùng phân nhánh.

Hôm nay, hãy cùng RAGUS đến với một phối màu trên SB Blazer Low GT lấy cảm hứng từ SB Blazer High “Milkcrate”.

Nike SB Blazer Low GT

Phiên bản SB Blazer “Milkcrate” được release vào năm 2007 – cách đây 12 năm và phiên có giá resell trên thị trường thứ cấp lên đến hơn 1000$. Đây là phiên bản collab cùng Jeff Han – founder của Fly Skateshop, địa điểm mua bán sneaker đầu tiên tại Thượng Hải. Sản phẩm lấy cảm hứng từ sự nghiệp giao sữa của Jeff trước khi theo đuổi đam mê của mình, mẫu giày với màu sắc Trắng/Xanh/Nâu đăc trưng của bao bì sữa tại Trung Quốc thời điểm này.

Phối màu SB Blazer “Milkcrate” lừng danh một thời.

Điểm đặc biệt làm lên sự thành công vang rội của “Milkcrate” nằm ở câu chuyện truyền cảm hứng của Jeff. Ký tự tiếng Hoa trên thân giày có ý nghĩa là “milk”, và trên phần gót giày là một hình ảnh poster tìm kiếm người mất tích kèm hình Jeff.

Nhưng trên phiên bản Nike SB Blazer Low GT mới này, Nike vẫn giữ lại những màu sắc đặc trưng. Ngoài ra còn có phần đế Gum góp phần tạo lên sự liên kết giữa hai sản phẩm.

Xem thêm  Nike Air Max 90 "Grey Pink" phối màu mới nhẹ nhàng dành cho phái đẹp

Phiên bản Nike SB Blazer Low GT với màu chủ đạo Xám và điểm nhấn màu Xanh trên dấu Swoosh và Gót và đế Gum nâu.

Nike SB Blazer Low GT sẽ lên kệ với mức giá retail $75, nhưng chưa có thông tin phát hành chính thức. Nhưng bạn hãy yên tâm, đây chỉ là GR thôi lên bạn có thể sử hữu một cách dễ dàng.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Sneakernews)

Xem thêm bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *