Nike React Vision “Desert Oasis” phát hành 12/3 giá bán 140 USD

Nike React Vision là phiên bản nhẻ nhàng hơn của dòng giày chạy bộ sử dụng công nghệ đệm React mới được Nike phát triển gần đây. Đôi giày thể thao này sở hữu các màu sắc vô cùng sặc sỡ như: cam san hô, xanh dương và đỏ đô.

Tổng thể của cấu trúc của dòng Nike React Vision khá giống với React Element 55React Element 87 nhưng nhìn kĩ Vision có thiết kế phân lớp độc đáo hơn hẳn.

Nike React Vision “Desert Oasis” được lấy cảm hứng từ hình ảnh tổ ong, phần upper của React Vision có nhiều lỗ thoáng khí xung quanh mang lại sự thông thoáng cho người mang. Đệm giày phản hồi React sở hữu tông màu cam san hô, được mix với những miếng cao su xanh dương tăng độ bám. Sau gót giày là một bộ khung nhựa có tác dụng giúp ổn định và độ bền cho mẫu giày.

Nike React Vision Desert Oasis Release Date

Hiện tại, phiên bản Nike React Vision “Desert Oasis” sẽ được phát hành vào ngày 12/3 tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com . Giá bán lẻ ở mức 140 USD.

Nike React Vision Desert Oasis
Màu sắc: Nâu Nhạt/ Cam san hô- Xanh biển
Mã số: CD4373-001
Ngày phát hành: 12 tháng 3 năm 2020
Giá bán: 140 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *