Nike LeBron Ambassador 12 (XII) ra mắt 3 phối màu mới

Mặc dù không nhận được sự yêu thích như những Nike Zoom Soldier nhưng không vì thế mà The Swoosh bỏ qua dòng giày bình dân LeBron Ambassador. Từng một thời được mệnh danh là sự thay thế hoàn hảo dành cho những ai không thể rước nổi một đôi LeBron chính gốc, LeBron Ambassador mang đến một thiết kế thời thượng, tích hợp những công nghệ tuy không cao cấp và mới nhất nhưng đủ sức hỗ trợ mọi hoạt động thi đấu từ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp. Với thiết kế thứ 12 của series này đã được công bố cùng 3 phối màu mới nhất, hãy cùng xem qua tạo hình và những điểm nổi bật về hiệu năng mà đôi giày mang lại nhé.

Bắt đầu với phần thân trên, kiểu dáng của lưỡi gà và quai cài ngang chân khiến RAGUS nhớ về thiết kế Nike KD4 năm xưa. Ứng với mỗi phối màu, đôi giày sẽ sử dụng một đến hai chất liệu khác nhau. Cụ thể, ở phiên bản Black/Red và Camo, phần thân trên được làm hoàn toàn bằng vải lưới mesh, riêng bản Camo có họa tiết rằn ri xuyên suốt phần thân giày. Ngược lại, ở phiên bản màu tan chịu cảm ứng từ mẫu Nike ACG OG Mowabb, phần thân giày được tách ra làm hai, với nửa trước bằng vải mesh và nửa sau bằng da lộn. Phần toe-cap của đôi giày bên cạnh việc được phủ một lớp fuse tổng hợp thì nay còn được bổ sung thêm một dải ruy-ban với các cụm từ “Nike Basketball”, “Ambassador XII” và “The King” nhằm mục đích trang trí và tạo điểm nhấn. Đệm Zoom tuy không mới nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu hỗ trợ và mang lại cảm giác êm ái, cũng như khả năng phản hồi lực nhanh nhạy.

Chưa có bất kì thông báo cụ thể nào về ngày phát hành cũng như giá bán lẻ chính thức đến từ Nike hoặc các đơn vị bán lẻ của Nike Basketball.

 

Xem thêm  Danh sách mẫu giày Nike sẽ phát hành trong Air Max Day 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *