Nike LeBron 7 Retro “Red Carpet” – Danh sách 4 địa điểm phát hành ngày 29/10

Chỉ mới cách đây ít hôm, phiên bản Nike LeBron 7 “Red Carpet” phiên bản retro 2019 đã xuất hiện hình ảnh cận cảnh đầu tiên thì hôm nay, Nike đã công bố cụ thể những hình ảnh chính thức của phát hành từng gây điên đảo cách đây đúng 10 năm, kèm theo đó là thông tin về ngày và địa điểm phát hành, cũng như giá bán lẻ chính thức.

Thật khó để có thể diễn tả mức độ hoàn hảo của phối màu này. Dường như sau 1 thập kỉ, sức hút của “Thảm Đỏ” không hề suy giảm. Vẫn là phối màu ấy, vẫn là phần da trắng viền quanh thân giày đầy lịch lãm. Những chi tiết mang màu xanh ngọc như viền của logo Swoosh hay logo LeBron ở phía gót giày trở thành điểm nhấn trên lớp chất liệu đan ô đen huyền ở nửa phần thân trên của đôi giày. Nổi bật nhất chính là chữ kí của LeBron trên lưỡi gà được thể hiện bằng màu chỉ đỏ. Mọi thứ trên phiên bản này được tái hiện hoàn hảo, mang lại cảm giác như lần đầu tiên nhìn thấy “Red Carpet” cách đây 10 năm.

Người ta thường nói “old but gold” là hoàn toàn có lí do của nó. Có thể những mẫu giày bóng rổ ở thời điểm hiện tại sẽ mang đến hiệu suất thi đấu cao hơn, nhưng không gì mang lại cảm giác thân quen và cảm xúc thi đấu như những thiết kế trong quá khứ. Với lịch phát hành của Nike LeBron 7 Retro “Red Carpet” đã được ấn định vào ngày 29.10 sắp tới đây, người hâm mộ sẽ có cơ hội được sở hữu phối màu kinh điển này. Điều duy nhất thay đổi chính là mức giá bán lẻ năm nào, nay đã chạm mốc $200.

Xem thêm  Nike Dunk Low “Viotech” - Hình ảnh chi tiết và thông tin phát hành

Danh sách 4 địa điểm công bố sẽ mở bán mẫu giày này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *