Nike ra mắt the LeBron 17 “Red Carpet” ngày 15/11 giá 200USD

Đây là lần thứ hai phối màu “Red Carpet” được LeBron James dùng cho một mẫu giày của mình. Lần trước chúng ta nhìn thấy phối màu với cái tên chất chơi “Thảm đỏ” này đã là năm 2009 với mẫu LeBron 7 “Red Carpet” huyền thoại.

Sau khi ra mắt lại phiên bản Retro của phối màu LeBron 7 “Red Carpet” thì mới đây Nike vừa công bố những hình ảnh chính thức của đôi giày lấy cảm hứng từ thảm đỏ tiếp theo của mình là LeBron 17. Sau 10 năm thì cuối cùng phiên bản thảm đỏ cũng là một đôi giày all-red đúng như tên gọi của mình. Thay vì màu xanh và trắng cực nổi bật khi đứng trên thảm đỏ như phối màu của LeBron 7, lần này chúng ta sẽ có một đôi giày với tất cả các phần đều là màu đỏ, thậm chí chữ kí của LeBron trên phần shield lace bằng da cũng được khắc chìm trùm màu đỏ. Thậm chí phần Zoom Air cũng được sở hữu một màu đỏ vô cùng bắt mắt. Có thể thấy lần này LeBron James đã có một lựa chọn mang tính cách mạng hơn rất nhiều, thậm chí bạn còn không thể tìm thấy được màu sắc nào khác ngoài màu đỏ trên màu giày mang tên “Thảm đỏ” nữa.

Đây rõ ràng là một phiên bản cực độc mà chắc chắn cũng sẽ nối tiếp người đàn anh LeBron 7 của mình trở thành một phiên bản huyền thoại và được yêu thích vô cùng. Nếu bạn đã lỡ yêu màu đỏ rồi thì đừng bỏ qua phiên bản này nhé!

Xem thêm  adidas Nite Jogger phối màu đỏ và xám với họa tiết logo 3M phản quang

Dự kiến phiên bản này sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11 với mức giá $ 200 và sẽ được bán tại trang chủ của Nike.

Nguồn: Highsnobiety

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *