Nike Lebron 17 “College Navy” với logo Swoosh Pinwheel hoài cổ

Nike quay ngược thời gian với mẫu giày Nike Lebron 17 phối màu “College Navy” với dấu Swoosh pinwheel icon hoài cổ. Đây là thiết kế được tạo ra bởi Jeff Johnson vào năm 1976 bằng cách ghép các dấu swoosh thành hình tròn để tạo sự mới mẻ.

Khoác lên mình màu xanh hải quân, trắng và xanh thể thao, mẫu giày Nike LeBron 17 mới sở hữu phần trên BattleKint xanh dương với dấu Swoosh trắng ở gót giày và bộ đế ngoài màu gum. Điểm nhấn của đôi giày là logo Swoosh Pinwheel iconic nhiều màu ở lưỡi gà và lót giày họa tiết Tie-dye.

Nike Lebron 17 College Navy Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Lebron 17 “College Navy” sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 3 sắp tới tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức 200 USD.

Nike LeBron 17
Màu sắc: Navy/Trắng – Xanh hoàng gia
Mã số: CD5056-400
Ngày phát hành: 16 tháng 3 năm 2020
Giá bán: 200 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *