Nike Kyrie 6 “USD” BQ4630-402 phối màu lấy cảm hứng từ quốc kỳ Mỹ

Mặc dù Thế vận hội Olympic mùa Hè năm nay tại Tokyo đã bị hoãn đến 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng điều đó dường như không ngăn được kết hoạch phát hành mẫu giày Nike Kyrie 6 “USD” của Nike.

Phiên bản Nike Kyrie 6 “USD” được lấy cảm hứng từ quốc kỳ Hoa Kỳ, đôi giày thể thao này được khoác lên mình tông màu Midnight Navy chủ đạo kết hợp với các chi tiết màu đỏ tươi ở dấu Swoosh và logo Kyrie cùng các họa tiết đẹp mắt ở phần lưỡi gà và cổ giày. Ngoài ra, điểm đặc trung của dòng Nike Kyrie 6 là họa tiết con mắt “Seeing Eye” vẫn được giữ nguyên ở phần gót và đế giày.

Nike Kyrie 6 USD Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Kyrie 6 “USD”  sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 5 sắp tới tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $130 USD.

   Nike Kyrie 6 “USD”

   Mã số: BQ4630-402

   Ngày phát hành:  24 tháng 5 năm 2020

   Giá bán: $130 USD

Xem thêm  Morning Warning – Local Brand được rapper G-Eazy “tin dùng”
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *