Nike Kyrie 6 “Eleven” rò rỉ những hình ảnh đầu tiên

Ngoài đôi Nike Kyrie 6 “Asia” chuẩn bị ra mắt, siêu sao của Brooklyn Nets và Nike Basketball chuẩn bị phát hành một phối màu mới khác Nike Kyrie 6 “Eleven”.

“Eleven” là con số mang rất nhiều ý nghĩa đối với Kyrie Irving và đây cũng là con số yêu thích của anh, từ khi anh còn chơi cho Duke, bây giờ thì là số áo của anh tại Brooklyn Nets 11 cũng là số lượng chữ cái trong tên của anh ấy, số áo và cũng số yêu thích của bố anh. Kyrie Irving đang dành thời gian cách ly và tự phục hồi sau chấn thương cách đây vài tháng.

phiên bản Nike Kyrie 6 “Eleven” được thiết kế khá sạch và hiện đại với tông màu đen chủ đạo giống tông màu trang phục thi đấu của đội Brooklyn Nets xen kẽ với các chi tiết xanh/đỏ/bạc ánh kim. Trên dòng chữ “Eleven” là dấu Swoosh màu aurora được thiết kế cực sang trọng ở mặt trong và dấu Swoosh màu xanh ở mặt ngoài. Lưỡi gà bên chiếc giày là logo Nike Kyrie theo phong cách bảng hiệu đèn led. Ngoài ra, đôi giày còn sử dụng đế XDR chuyên dụng cho mặt sân ngoài trời, đảm bảo độ bám và bền bỉ tối đa trong mọi điều kiện.

Nike Kyrie 6 Eleven Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Kyrie 6 “Eleven” sẽ được phát hành vào cuối năm nay tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $130 USD.

Xem thêm  Văn hoá giày Sneaker: Nhìn lại 150 năm lịch sử
   Nike Kyrie 6 “Eleven”
   Giá bán: $130 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *