Nike Kyrie 6 “Asia” CD5031-001 món quà dành tặng chị gái Kyrie Irving

Nike Basketball và Kyrie Irving một lần nữa sẽ bày tỏ lòng kính trọng đối với những người thân yêu của mình, vì vậy Nike Kyrie 6 “Asia” này được thiết kế để dành riêng cho chị gái yêu quý của anh, Asia Irving.

Phiên bản Nike Kyrie 6 “Asia” sẽ được ra mắt với hai phiên bản Đen và trắng. Với dòng chữ “Aisa” ở hông giày và dưới đế đầy ý nghĩa.

Phiên bản Kyrie 6 “Asia” màu đen nổi bật với mạng họa tiết camo màu đen, xám. Đáng chú ý, dấu Swoosh double (đen/xanh dạ) đầy ảo diệu cùng lót trong xanh dạ nằm ở nửa thân sau và dây giày màu tím đầy nổi bật.

Phiên bản Kyrie 6 “Asia” nổi bật với mạng họa tiết camo màu tím, xanh in trên phần mũi giày cùng chất liệu da lộn màu xám. Mang tông trắng chủ đạo trên thân giày, song phiên bản Kyrie 6 này có khá nhiều chi tiết mang màu sắc tươi sáng và nổi bật. Đầu tiên là Logo Swoosh được thêu dạng double-tone, mix giữa 2 màu chỉ bạc ánh kim và đỏ tươi. Ở mặt bên ngoài là vị trí của chữ “Asia” cùng biểu tượng trái tim trong tông màu đỏ nổi bật với các chi tiết màu tím. Ngoài ra, đôi giày còn sử dụng đế XDR chuyên dụng cho mặt sân ngoài trời, đảm bảo độ bám và bền bỉ tối đa trong mọi điều kiện.

Nike Kyrie 6 Asia Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Kyrie 6 “Asia” sẽ được phát hành vào cuối năm nay tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $130 USD.

Xem thêm  The Best Autumn/Winter Footwear Trends For Men 2019
   Nike Kyrie 6 “Asia”

   Mã số:  CD5031-001

   Giá bán: $130 USD

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *