Nike Kyrie 5 “Keep Sue Fresh” chính thức ra mắt giá bán 140USD

Ngôi sao của Brooklyn Nets – Kyrie Irving luôn dành một sự tôn trọng nhất định và không ngớt lời khen ngợi nữ vận động viên WNBA đầy tài năng Sue Bird thông qua những màn trình diễn ngoại mục trên sân gỗ, cũng như một tâm lí thi đấu cực kì ngoan cường mà không phải ai cũng sở hữu. Thậm chí, Kyrie Irving đã tặng cho cô nàng một phối màu riêng trên thiết kế Nike Kyrie 5 mới nhất của mình mang tên “Keep Sue Fresh” từng ra mắt vào tháng 9 và dành riêng cho phân khúc size GS. Vào tháng 11 này, đôi giày sẽ lại một lần nữa được phát hành rộng rãi hơn trên thị trường thông qua ứng dụng Nike SNKRS.

Không chỉ mang trên mình màu sắc tương đồng với đội bóng Seattle Storm khi chọn nền trắng phối kèm các chi tiết màu đỏ, xanh lá, đen và vàng, được áp dụng lên từ logo cho đến màu sắc của các họa tiết dạng chữ viết tay trên bề mặt thân giày, và cả cáp treo Flywire. Phía sau gót giày là hashtag #KeepSueFresh dạng chữ viết tay, tương tự như toàn bộ họa tiết ở phần thân trên.

 

Được biết, Nike Kyrie 5 “Keep Sue Fresh” sẽ lại một lần nữa ra mắt riêng cho phân khúc size GS vào ngày 02.11.2019, với mức giá bán lẻ $140. Lần phát hành này sẽ là cơ hội thứ ai dành cho những ai bỏ lỡ phiên bản này hồi tháng 9 vừa qua.

Xem thêm  Hình ảnh chính thức Collab Stussy x Nike Air Zoom Spiridon Caged

Nguồn: Sneakernews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *