Nike Kobe 6 Protro “White Del Sol” CW2190-100 Release Date

Những thông tin về việc Nike sẽ khởi động năm 2021 bằng một loạt các siêu phẩm Nike Kobe 6 Protro đang dần trở thành sự thật. Mới chỉ vài hôm trước, người hâm mộ còn đang điên đảo với thông báo mang trở lại cái tên “Black Del Sol” của thiết kế này, thì bây giờ, danh sách phối màu tái bản cho Nike Kobe 6 Protro lại tiếp tục được tăng lên, với “WHITE DEL SOL” sẽ được phát hành trong mùa Xuân năm 2021.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011, sản phẩm Nike Kobe 6 Protro này được mặc với tông màu Trắng, Xám trung tính, Del Sol và Đen. Hiện tại chưa có hình ảnh rò rỉ nào được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhưng Nike Kobe 6 Protro “Del Sol” dự kiến sẽ sở hữu thiết kế giống bán gốc.

Nike Kobe 6 Protro Del Sol Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Kobe 6 Protro Del Sol sẽ được phát hành vào đầu năm 2021. Giá bán lẻ ở mức $180 USD.

   Nike Kobe 6 Protro “Del Sol”

   Màu sắc: White/Neutral Grey-Del Sol-Black

   Mã số: CW2190-100

   Ngày phát hành: mùa Xuân 2021

   Giá bán: $180 USD

Hình ảnh phiên bản Nike Kobe 6 Protro White Del Sol

Xem thêm  Vans Bold Ni ra mắt phối màu đỏ đậm chất Vintage
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *