Nike Kobe 6 Protro “3D Hollywood” DD2305-003 sẽ phát hành trở lại vào năm 2021

Quay trở lại năm 2011, khi Nike đã phát hành ba phiên bản Nike Kobe 6 All-Star khác nhau để kỷ niệm giải NBA All-Star Game 2011 được tổ chức tại Los Angeles. Cùng với sự trở lại của các phiên bản Nike Kobe 6 “All-Star,” “Grinch,” và “Del Sol”. Nike sẽ phát hành trở lại phiên bản Nike Kobe 6 Protro “3D Hollywood” trong năm 2021 sắp tới.

Phiên bản Nike Kobe 6 Protro “3D Hollywood” 2021 hiện tại chưa có hình ảnh chính thức từ Nike. Tuy nhiên theo dự đoán từ cộng đồng mẫu giày sẽ giống với bản gốc với phần thân giày với họa tiết da rắn hình ảnh yêu thích của “Black Mamba” của Kobe Bryant được kết hợp với hiệu ứng 3D trong suốt. Mẫu giày nổi bật với điểm nhấn dấu Swoosh xanh và đỏ ở hai bên hông giày. Cùng miếng đệm gót màu xanh.

Nike Kobe 6 Protro 3D Hollywood Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Kobe 6 Protro “3D Hollywood” dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2021 tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ đang được cập nhật.

   Nike Kobe 6 Protro “3D Hollywood”
   Màu sắc: Dark Grey/Daring Red-Chlorine Blue

   Mã số: DD2305-003

   Ngày phát hành: đầu năm 2021

   Giá bán: đang cập nhật

Hình ảnh phiên bản Nike Kobe 6 Protro “3D Hollywood” để anh em tham khảo.

Xem thêm  Reebok Club C & Classic Leather lạ mắt với Vector logo oversized mới
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *