Nike KD 13 “Hype” với phối màu mang đậm văn hóa Hip-Hop

Trong tháng 4 này, ngôi sao bóng rổ Kevin DurantNike Basketball chính thức giới thiệu đứa con tinh thần Nike KD 13 “Hype” với thiết kế mang đậm phong cách Hip-hop.

Phiên bản Nike KD 13 “Hype” sở hữu phần upper được in họa tiết dây chuyền vàng, phụ kiện đặc trưng của văn hóa Hip-hop. Điểm nhấn với những cánh bướm đầy màu sắc cùng với dấu Swoosh vàng ánh kim được gắn trực tiếp vào bên hông giày với những đường may tỉ mỉ càng làm tăng sự sang trọng cho mẫu giày.

Dấu ấn cá nhân của ngôi sao bóng rổ Kevin Durant còn được thể hiện ở logo chữ kỹ của anh với tên đầy đủ và số áo ở trên lưỡi gà.

Nike KD 13 Hype Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike KD 13 “Hype”  sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 4 tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $160 USD.

   Nike KD 13 “Hype”

   Mã số:  CI9948-600

   Ngày phát hành:  ngày 10 tháng 4, 2020

   Gía bán: $160 USD

Xem thêm  Phim "Inside Chanel" chương 28 : "Gabrielle Chanel giữa lòng điện ảnh"
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *