Nike ISPA giới thiệu BST giày và trang phục mùa Thu 2020

Nhãn phụ ISPA của Nike vừa giới thiệu bộ sưu tập thời trang mùa Thu 2020 gồm đầy đủ sản phẩm giày dép và trang phục thời trang. Thương hiệu ISPA được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, ISPA viết tắt của “Improvise, Scavenge, Protect, Adapt,” – (Nâng cấp cải tiến, tìm tòi, bảo vệ, thích nghi) – với mục đích tạo ra các sản phẩm độc đáo và tiện ích cùng hiệu suất cao. Bộ sưu tập mới của ISPA gồm 5 mẫu giày sneaker mới gồm: ISPA Zoom Road Warrior , ISPA Overreact , ISPA Overreact Sandal , ISPA Flow 2020 và ISPA Drifter – đi kèm với áo khoác và áo đa năng, tất cả đều được thiết kế hiện địa đậm chất tương lai.

ISPA Zoom Road Warrior

Đầu tiên là mẫu sneaker ISPA Zoom Road Warrior, một đôi sneaker dành cho người thường xuyên phải di chuyển. Road Warrior được lấy cảm hứng thiết kế từ giày chạy bộ, bóng rổ và dép đi ngoài trời, phần gót chân giống của Nike Shox cùng bộ đệm Zoom Air xếp chồng lên nhàu. Phần upper nổi bật với phần dây đan an toàn lấy cảm hứng từ các mẫu giày đi bộ.

ISPA Overreact

Tiếp theo là mẫu giày ISPA Overreact, một mẫu giày với phần upper theo phong cách layer với nhiều lớp chất liệu kết hợp với nhau và midsole React.

Xem thêm  Air Jordan 3 "Nike Chi" được tái bản lần nữa

ISPA Overreact Sandal

Overreact Sandal sở hữu phần upper xếp lớp, đan xen của nhiều chi tiết với nhau khá ấn tượng giống với mẫu giày của Balenciaga. Mẫu giày này vẫn sử dụng bộ đệm React dày với các vân nổi trừu tượng.

ISPA Flow 2020

ISPA Flow cân bằng giữa cổ điện và hiện đại. Flow 2020 sở hữu thiết kế các đường chỉ nổi ở vần thân giày đầy táo bạo cùng mảng thoáng khí bên hông giày mang lại sự thoáng mát cho người mang trong mùa Hè. Kết hợp cùng bộ đẹm React màu vàng Gold đầy ấn tượng.

ISPA Drifter

ISPA Drifter là mẫu giày ít phá cách nhất trong bộ sưu tập này với phần upper tông màu xám chủ đạo, thiết kế kết hợp các đặc điểm của đôi giày công sở Nhật Bản. ISPA Drifter sử dụng bộ đệm bọt Zoomx.

Cuối cùng là bộ sưu tập trang phục độc đáo được lấy ý tưởng từ các trang phục đô thụ. Bộ sưu tập gồm các mẫu áo khoác, đồ bó sát, áo thun tay dài và quần short. Mang lại cảm giác thoải mái và mắt mẻ cho người mặc.

Bộ sưu tập Nike ISPA dự kiến sẽ ra mắt tại Nike.com trong mùa Hè sắp tới. Overreact Sandal sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 7. Zoom Road diễn ra vào ngày 10 tháng 7, Sandal Overreact vào ngày 31 tháng 7 và Flow 2020 vào ngày 31 tháng 7 Ngày 13 tháng 8. Drifter sẽ kết thúc phiên bản phát hành vào ngày 1 tháng 9.

Xem thêm  Hình ảnh đầu tiên mẫu giày Air Jordan 4 "Court Purple"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *