Nike sản xuất và tặng miễn phí mặt nạ bảo hộ

Nike đang phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia y tế tại Đại Học Khoa Học và Sức Khỏe Oregon (OHSU), các nhóm sản xuất và nghiên cứu phát triển sản phẩm của Nike sẽ hợp tác với OHSU để sản xuất thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) dưới dạng mặt nạ bảo hộ để chống lại coronavirus (Covid-19).

Phiên bản mặt nạ bảo hộ của Nike được sản xuất từ các chất liệu sản xuất giày dép và trang phục thể thao của thương hiệu. Phần đệm của mặt lạ được sử dụng chất liệu sản xuất bộ đệm giày, dây mặt nạ bằng dây giày, phần mặt lạ trong suốt được sử dụng từ chất liệu sản xuất đế Nike Air trong suốt và có thể dễ khử khuẩn, tái sử dụng nhiều lần.

Miko Enomoto, MD, phó giáo sư gây mê và y khoa phẫu thuật, trường OHSU, nói: “Nếu không được bảo vệ đúng cách, các nhân viên chống dịch có nguy cơ bị lây nhiễm rất cao”. Những chiếc mặt nạ bảo hộ giúp nhân viên y tế bảo vệ trước nguy cơ lây nhiễn trong thời gian làm việc dài. Nike đã nhanh chóng đưa ra biện pháp hỗ trợ các nhân viên và cơ sở y tế trong bối cản thiếu thốn trang thiết bị nghiêm trọng.

Chiếc mặt nạ bảo hộ được cấu tạo đơn giản dễ dàng sử dụng và sản xuất nhanh chóng. Nike dự kiến sẽ quyên tặng lô hàng đầu tiên cho OHSU vào ngày 3 tháng 4 vừa qua. Nike dự kiến sẽ tiếp tục đẩy mạnh sản xuất số lượng lớn mặt lạ bảo hộ để hỗ trợ các nhân viên và bệnh viên trên toàn nước Mỹ.

Xem thêm  Tips cách phối đồ trang phục nhiều họa tiết với nhau
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *