Nike Blazer Mid ’77 Suede “Light Redwood” giá bán 100USD đã lên kệ

Bên cạnh những phiên bản collab với thiết kế đầy ấn tượng, phá cách và nổi loạn (như bản bollab hợp tác cùng sacai ra mắt gần đây) Nike Blazer cũng sở hữu những thiết kế tối giản với những sắc thái trầm hơn. Hôm nay, hãy cùng RAGUS đến với phiên bản Nike Blazer Mid ’77 Suede “Light Redwood” vừa được Nike ra mắt dành cho mùa Đông năm nay.

Như tên gọi Nike Blazer Mid ’77 Suede “Light Redwood” sở hữu tông màu đỏ gỗ sáng trên chất liệu da lộn. Mẫu giày được thiết kế theo phong cách monochrome với phần trên giày đều mang tông màu đỏ và bộ đế cao su màu nâu.

Nike Blazer Mid ’77 Suede “Light Redwood” release date

Hiện tại, phiên bản Nike Blazer Mid ’77 “light Redwood” đã có mặt tại các của hàng lẻ của Nike cũng như trên các trang bán giày online thepremierstore.com, sneakerpolitics.com với giá bán 100USD.

Phần Lưỡi gà để hở – chi tiết vintage đặc trưng của dòng Blazer ’77
Nike Blazer Mid ’77 sử dụng 100% chất liệu da lộn đồng màu trong mọi chi tiết từ dây giày, đến logo Swoosh

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *