Nike Aqua Rift CW2624-101 sẽ phát hành 15 tháng 5

Nike đã mang đến một phối màu hoàn toàn mới cho mẫu giày Nike Aqua Rift “What The”

Nike Aqua Rift là dòng giày pha trộn các tính năng từ 2 phong cách cổ điển của thập niên 90, Nike Aqua Rift mang phong cách bãi biển retro vào hiện tại với một hình bóng tương lai. Với thiết kế xỏ ngón mang tính biểu tượng từ Nike Aqua Gear, mang đến sự thoải mái cho chân khi di chuyển. Bộ đệm mang đến sự thoải mái khi di chuyển.
Phiên bản Nike Aqua Rift mới với tông màu Light Blue ở phần mũi giày, trong khi phần con lại của giày được trang trí bằng họa tiết Tie-dye, và họa tiết động vật. Dấu Swoosh được đặt ở phần khóa giày. Đế giày màu trắng đục.

Hiện tại, phối màu mới của mẫu giày Nike Aqua Rift dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 5 tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $140 USD.

   Nike Aqua Rift

   Màu sắc: Sail/Black-Sail

   Mã số: CW2624-101

   Ngày phát hành: 15 tháng 5 năm 2020

   Giá bán: $140 USD

Xem thêm  Nike Air VaporMax Plus ra mắt phối màu Đen/ Vàng Ánh Kim
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *