Nike Air Zoom SuperRep – Siêu phẩm giày Training giá 120USD lên kệ 17/12

Mới đây, Nike đã giới thiệu một công nghệ mới trên đôi sneakers Nike Air Zoom SuperRep – đây là dòng giày Nike được thiết kế dành riêng cho vận động viên “class-base”

Nike SuperRep

Đây là phiên bản đầu tiên của Nike Air Zoom SuperRep được giới thiệu dành cho nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, thể dục toàn thân, kettle bell swings (tập tạ), mountain climbers (leo núi), gym, spin…

Dòng giày Nike SuperRep được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện ở cường độ cao. Với thiết kế phần chân trước với hai miếng đệm Air Zoom trong suốt, giúp trải nghiệm của chân tốt hơn trong quá trình tập luyện. Theo nghiên cứu, các hoạt động có cường độ càng mạnh thì mũi chân càng chịu một áp lực lớn, vì thế bàn chân rất cần một đường cong hoàn hảo nâng đỡ ở vị trí này được Nike gọi là “burpee break”. Thêm vào đó là miếng lót giày bên trong được thiết kế để đẩy áp lực ở chân lên mũi giày, giúp bạn luôn trong một tư thế sẵn sàng hoạt động.

Nike SuperRep Go

Được Nike giới thiệu cùng với phiên bản Air Zoom SuperRep là dòng giày SuperRep Go. Dòng giày Nike SuperRep Go này được thiết kế dành riêng cho những bài tập nhẹ, động tác nhanh và đơn giản tại nhà.

Xem thêm  ASICS GEL-Kinsei ™ OG - Chiến binh Samurai trở lại sau 10 năm váng bóng

Nike Super recycle

Super recycle – model với thiết kế đề giày đinh đặc biệt dành cho những vận động viên tập luyện hoặc vận động trên bề mặt đặc biệt.

Nike Air Zoom SuperRep Release Date

Hiện tại, Nike Air Zoom SuperRep sẽ được phát hành vào ngày 17/12 tại Châu Âu và phát hành toàn cầu vào ngày 2/1/2020. Riêng The SuperRep Go sẽ được ra mắt vào thang 4 năm 2020. Giá bán dự kiến 120USD.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *