Nike Air Zoom Spiridon Caged “Pistachio Frost” sẽ được mang trở lại trong năm 2020

Các mẫu giày Nike Zoom Spiridon Caged được ra mắt lần đầu vào những năm 2000, như một làn gió mới trong các thiết kế giày chạy bộ của Nike tại thời điểm đó.

Năm 2020, Nike Zoom Spiridon Caged sẽ quay trở lại với phối màu mới “Pistachio Frost” sắp ra mắt. Mẫu giày được thiết kế trên nền chất liệu da hỗn hợp, vải lưới và da lộn ở phần gót giày. Hoàn thành thiết kế của đôi giày với bộ đế giữa màu trắng tương phản với lớp nhựa màu xanh neon bọc lấy bộ Air Zoom.

Hãy xem những hình ảnh chi tiết của mẫu giày ở bên dưới, Nike Air Zoom Spiridon Caged “Pistachio Frost” sẽ sớm được phát hành trong vài tuần tới tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com với giá bán lẻ ở mức 140 USD.

Nike Air Zoom Spiridon Caged
Màu sắc: Xanh hồ trăn/ Xám ánh kim
Mã màu: CW5376-301
Giá bán: 140 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *