Nike Golf hợp tác với Brooks Koepka ra mắt mẫu giày Nike Air Zoom Infinity Tour

Nhằm hỗ trợ tối đa co các vận động viên đánh golf, Nike hợp tác với Brooks Koepka để mang lại sức sống mới cho các vận động viên với đôi giày golf sáng tạo nhất của công ty, Nike Air Zoom Infinity Tour.

Khi nói đến môn thể thao golf, nhiều người thường tập trung vào các dụng cụ như những quả bóng golf Titleist nổi tiếng hay bộ đánh golf Taylor Made mà ít ai nhận ra các vận động viên đánh golf sẽ phải di chuyển trung bình 6,4 km trên mặt cỏ cho một trận thi đấu. Tuy nhiên, tay golf chuyên nghiệp PGA Brooks Koepka ý thức được tầm quan trọng của vấn đề này đã đặt yêu cầu với Nike thiết kế riêng một đôi giày vừa thoải mái và mang đậm phong cách chơi golf mạnh mẽ và tốc độ của anh.

Matt Plumb, Giám đốc dòng sản phẩm Nike Golf nói: “Brooks là nhân tố quan trọng trong quá trình tạo ra Air Zoom Infinity Tour, giúp người chơi golf nhận ra được sự quan trọng quả các mẫu giày họ mang trong quá trình thi đấu”.

Nike Air Zoom Infinity Tour được thiết kế để mang lại sự thoải mái và tốc độ di chuyển tối đa cho người chơi golf, giúp phục hồi năng lượng của cơ thể trong quá trình di chuyển.

Cấu tạo Air Zoom Infinity Tour

  • Nike Golf đã kết hợp hàng loạt công nghệ hàng đầu của hãng để tạo gia mẫu giày golf sáng tạo nhất Nike Air Zoom Infinity Tour:
  • Tận dụng công nghệ Nike Zoom Stroble và tấm đệm nổi tiếng được giới thiệu lần đầu trên mẫu giày Nike Kevin Durant KD12.
  • Chất liệu Flyknit chống nước
  • Thiết kế cấu trúc đẹp mắt kết hợp với một bộ đệm React có độ bền cao từ Nike React Infinity Run Flyknit của Nike Running.
Xem thêm  Nike Blazer Low "Pink Quartz" chuẩn bị ra mắt

Nike Air Zoom Infinity Tour Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Air Zoom Infinity Tour sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 4 tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ đang cập nhật.

   Nike Air Zoom Infinity Tour 

   Ngày phát hành: 1 tháng 4, 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *