NIKE AIR VAPORMAX EVO “COLLECTOR’S CHEST” nhiều chi tiết di sản của những “người tiền nhiệm”

Với dòng Vapormax EVO mới, mặc dù tính năng vận động vẫn đóng vai trò chính nhưng Nike dần chú trọng nhiều vào yếu tố thẩm mỹ thiết kế khi đôi giày hầm hố này mang rất nhiều chi tiết di sản của những “người tiền nhiệm”.

Không chỉ mang hình dáng hầm hố với những lớp lang (layer) phức tạp trên upper tương tự như phát hành “Evolution of Icons” ra mắt cách đây không lâu, đôi giày còn sở hữu những đặc điểm dễ nhận biết từ nhiều phát hành Air Max trong quá khứ.

Ví dụ như, một trong những phần chắn bùn nằm giữa upper và phần đế nổi bật bởi hoạt tiết “Lunar Landing” từng được tung ra 7 năm trước. Trong khi đó, những hoạ tiết da rắn hay hình sơn của chiến đấu cơ làm ta liên tưởng về đôi Air Max 80 “Warhawk”. Ngoài ra thì chúng ta còn thấy được những chi tiết silver metallic, hình in cảm hứng Safari… với những chất liệu đa dạng như mesh, da, da lộn… được sắp đặt chồng chéo cầu kỳ.

Nike Air VaporMax EVO NRG “Collector’s Closet”
Màu: Đen / Trong suốt-Kim loại Bạc-Trắng-Sáng Đỏ thẫm -Volt
Mã màu: DD3054-001
Ngày phát hành: 25 tháng 2 năm 2021
Giá: $ 200

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *