Nike Air Vapormax 3.0 dành tiêng cho nữ với tông màu hồng và Fossil

Càng gần ngày lễ Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Nike lại tung ra thêm mẫu giày Nike Air Vapormax 3.0 phối màu dành riêng cho phái đẹp.

Mẫu giày được khoác lên mình tông màu nâu đất nhạt, đen, hồng và màu trong suốt. Nike Air VaporMax có phần Flyknit màu beige kết hợp với chất liệu vải dệt kim nhiều màu hồng, xanh dương, trắng. Đôi giày nổi bật với chi tiết đế, logo Nike Air ở lưỡi gà, tag gót và lót trong màu hồng. Dấu Swooshes đen nổi bật bên hông giày và hoàn thành thiết kế với bộ đế VaporMax.

Nike Air Vapormax 3.0 Fossil Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Air Vapormax 3.0 Fossil phiên bản size nữ sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 3 tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức 200 USD.

Nike Air Vapormax 3.0 WMNS
Màu sắc: Màu nâu nhạt/Đen-Hồng
Mã màu: AJ6910-201
Ngày phát hành: 12 tháng 3 năm 2020
Giá bán: 200 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *