Nike Air Max 90 “Grey Pink” phối màu mới nhẹ nhàng dành cho phái đẹp

Năm 2020 sẽ là dịp kỉ niệm 30 năm dòng Air Max 90 được giới thiệu ra thị trường. Tuy mẫu giày Air Max 90 đã đón sinh nhật lần thứ 30 rồi, Nike vẫn tiếp tục ra mắt phối màu mới cho mẫu giày này.

Mẫu giày Nike Air Max 90 khoác lên mình màu Vast Grey chủ đạo phủ hầu hết phần trên giày và đế giữa. Phần viền mudguard cũng như đế ngoài mang tone Beige, điểm đặc biệt của phần mudguard này là chất liệu, việc sử dụng chất liệu suede đã khiến viền này trở nên tương phản hơn rất nhiều so với phần da trơn màu xám. Đôi giày nổi bật với chi tiết dấu Swoosh và bộ đệm Air màu hồng.

Hiện tại, Nike Air Max 90 “Grey Pink” đã có hình ảnh chính thức và sẽ phát hành trong vài tuần tới tại các nhà bàn lẻ và Nike.com. Hãy theo dõi Ragus để cập nhật thông tin phát hành mới nhất nhé!

Nike Air Max 90
Màu sắc: Vast Grey/Pink-Wolf Grey
Mã số: CW7483-001

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *