Không thua kém adidas, Nike cũng ra mắt Nike Air Max 90 “City Pack”

Năm 2020, đánh dấu cột mốc tròn 30 năm kể từ khi lần đầu tiên mẫu Nike Air Max 90 được giới thiệu. Mở màn cho một năm kỷ niệm đầy hoành tráng mới đây Nike đã tung ra mắt Nike Air Max 90 “City Pack” lấy cảm hứng từ 5 thành phố lớn nhất thế giới : New York, Paris, London, Tokyo và Shanghai.

Nike Air Max 90 “City Pack” được Nike thiết kệ cực kỳ khóe léo, lồng ghép những hình ảnh đặc trưng quen thuộc của các thành phố lên các chi tiết giày. Cả 5 phiên bản Air Max 90 đều có uppers và những chi tiết đặc trưng ở lưỡi gà, lace tips, cổ giày và insoles.

Nike Air Max 90 “London”

Phiên bản Nike Air Max 90 “London” được lấy cảm hứng thiết kế từ những nhân viên bưu điện ở Big Smoke với màu đỏ và cam vàng chủ đạo. Với điểm nhấn là con tem thư in hình gương mặt của Bill Bowerman ở lưỡi gà.

Nike Air Max 90 “Paris”

Sau thành phố London, chúng ta lại có thêm một mẫu đến từ Paris. Thành phố được mệnh danh là thủ phủ của những nghệ nhân làm bánh, không lạ gì khi phiên bản Paris này mang một màu trắng như bột, đường, sữa…Các nguyên liệu thiết yếu để tạo nên nhiều loại bánh khác nhau. Ngoài ra, phía sau gót đôi giày cũng có hình thêu nổi Quốc Kỳ Pháp và hình cây lúa mì khá đẹp mắt. Các bạn nữ nào mê làm bánh có thể “tậu” em này về để thể hiện tình yêu của mình với sở thích bếp núc của mình đấy!

Xem thêm  Air Jordan 5 "TOP 3" sẽ phát hành 30/5 giá bán 200 USD

Nike Air Max 90 “New York”

Thành phố New York sầm uất và được mệnh danh là thành phố không ngủ. Nike không lấy những hình ảnh đường phố New York quên thuộc mà lại lấy hình ảnh từ những người lính cứu hỏa thầm lặng. Mẫu Nike Air Max 90 “New York” sở hữu dấu Swoosh nổi bật với chất liệu phản quang giống chi tiết trên trang phục của lính cứu hỏa. Bên cạnh đó, phần gót được lấy cảm hứng từ chiếc mũ bảo hiểm của lính cứu hỏa.

Nike Air Max 90 “Tokyo”

Thật sự mỗi phiên bản Air Max 90 lại sở hữu những tông màu hoàn toàn khác nhau đại diện cho một phần quan trọng của thành phố đó. Nike Air Max 90 “Tokyo” là phiên bản châu Á đầu tiên trong bộ sưu tập này. Phiên bản Nike Air Max 90 “Tokyo” được lấy cảm hứng từ đồng phục công nhân xây dựng với màu xanh.

Nike Air Max 90 “Shanghai”

Tiếp theo là một phiên bản Châu Á thứ hai đó chính là “Shanghai”. Phiên bản Nike Air Max 90 “Shanghai” được lấy cảm hứng từ nghề shipper đang cực hot tại Trung Quốc. Phần lưỡi gà được in hình một hóa đơn giao hàng, phần mudguard trong phiên bản này lại là một ngôi sao 5 cánh. Hình ảnh khiến mình liên tưởng ngay đến hình thức đánh giá cho các dịch vụ giao nhận đồ ăn tận nơi. Năm sao chính là phần thưởng cho cố gắng của tất cả.

Xem thêm  Top 15 mẫu giày thể thao đáng chú ý nhất đầu năm 2020

Nike Air Max 90 “City Pack” Release Date

Hiện tại, Nike Air Max 90 “City Pack” sẽ được phát hành vào ngày 30/1 tại Nike Webstore.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *