Nike Air Max 270 React “Lava” chuẩn bị ra mắt

Mùa Hè đang dần đến gần, Nike tiếp tục phát hành phiên bản Nike Air Max 270 React “Lava” trong thời gian sắp tới. Nhìn lướt qua Ragus có cảm giác như phối màu này được lấy cảm hứng từ hai nhân vật trong bộ phim hoạt hình”Larva – Ấu trùng tinh nghịch”.

Air Max 270 React mang trong mình 2 công nghệ tiên tiến gồm bộ đệm Air Max 270 độ bên trong (và cũng từng là bộ đệm Air dày nhất trước khi bị xoán ngôi bởi người kế vị Air Max 720) và lớp foam công nghệ React bao phủ xung quanh. Phiên bản Nike Air Max 270 React “Lava” được khoác lên tông màu đỏ và cam ở toàn bộ các chi tiết giày trên bộ kế màu Đen. Phần lớn màu sắc trên giày đến từ tông sáng đỏ và cam ở các vị trí gồm lưỡi gà, hàng lỗ xỏ dây và các mảng xung quanh, bao bọc bên trong mud-guard.

Cuối cùng, thêm phần đậm đà cho thiết kế là sự xuất hiện của tông Đỏ, được sử dụng cho Swoosh các chi tiết branding và bộ đệm Air Max 270, đế cao su ngoài.

Phiên bản Nike Air Max 270 React “Lava” dự kiến sẽ sớm được phát hành trong vài tuần tới tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán ở mức $150 USD.

   Nike Air Max 270 React “Lava”

   Giá bán: $150 USD

 

Xem thêm  Nike Air Max 270 React phối màu mới lấy cảm hứng từ đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *