Nike Air Force 1 mới biến tấu branding – với logo Swoosh

Liên tục ra mắt những phiên bản collab đình đám, Nike cũng không quên ra những mẫu Air Force 1 với thiết kế thủ nghiệm mới tập trung vào chi tiết branding với dấu Swoosh cách điệu.

Không chỉ là “hoàng thượng” trong line-up các thiết kế di sản của Nike, Air Force 1 còn là dòng giày liên tục được Nike thử nghiệm những ý tưởng thiết kế độc đáo và sáng tạo nhất. Nike Air Force 1 mới với ba phối màu đen căn bản: đen, trắng, xám. Điểm nhấn với dấu Swoosh thiết kế “chúi nhủi” với họa tiết mang đậm phong cách “Off-White” cùng phần outsole nổi bật.

Ngoài ra, Logo Swoosh không còn là một phụ kiện được may dán hoặc may lên giày như mọi khi mà được in trực tiếp lên giày, đi cùng họa tiết lưới mắt cáo. Chi tiết này có vẻ như xuất phát từ bề mặt của Ripstop – lý giải cho sự xuất hiện của chất liệu này trên lưỡi gà.

Một sự thay đổi nổi bật là phần lưỡi gà với đường chỉ thiêu chạy dọc và nội dung tag quen thuộc NIKE SWOOSH AIR và AIR FORCE 1, chỉ khác là giờ đây chúng được đặt theo chiều dọc, với một đường chỉ Zigzag rất ư là OFF-WHITE chai đôi lưỡi gà và cả phần tag. Dây giày cũng tiếp tục ăn rơ cùng thiết ké với những đường vạch kẻ nét đứt trong chất liệu phản quang.

Hiện tại bộ ba phối màu mới của Nike Air Force 1 sẽ được phát hành tại các cửa hàng bán lẻ của Nike và website Nike.com vào tháng 1 năm 2020 sắp tới.

Xem thêm  Nike Blazer Low "Pink Quartz" chuẩn bị ra mắt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *