Nike Air Force 1 Low ra phối màu mới dành riêng cho phái đẹp đầy ngọt ngào

Một lí do mà những thiết kế Nike Air Force 1 chưa bao giờ lỗi thời và vẫn được xem là một tượng đài bất diệt dù cho bao nhiêu năm có trôi qua đi nữa, đó là bởi vì tính thẩm mỹ của đôi giày được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa giữa nét thể thao và vẻ cao cấp. Giờ đây, Nike Air Force 1 Low tiếp tục ra mắt phối màu trắng hồng dành riêng cho phái nữ.

Phối màu Nike Air Force 1 Low mới vẫn sở hữu tông màu trắng chủ đạo, được nhấn nhá với với dấu Swoosh hai bên hông, lưỡi gà màu hồng và phần đệm gót màu xanh nhạt.

Hiện tại, mẫu giày Nike Air Force 1 Low Trắng Hồng với phiên bản size dành riêng cho nữ sẽ sớm được phát hành tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $90 USD.

   Nike Air Force 1

   Mã số: CT4328-101

   Giá bán: $90 USD

Xem thêm  Nike Air Force 1 Low “Day Of The Dead” - Những hình ảnh đầu tiên
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *