NIKE AIR FORCE 1 “VALENTINE DAY” 2021

Mùa tình yêu năm nay, Nike tung ra thiết kế Air Force 1 mang phối màu hồn – trắng – đỏ quen thuộc của Valentine. Đôi giày mang một vài thay đổi nhỏ trong tiểu tiết, những lỗ đục tròn trên phần mũi và thân được thay bằng những lỗ hình trái tim.

Trong đó, chi tiết thú vị nhất nằm ở phần tag dán ở lưỡi giày, bạn có thể lật ra để lộ các thông điệp thú vị và riêng biệt mỗi bên: bên trái chứa dòng chữ “True Love Since ‘82” – ý chỉ thời điểm dòng AF1 này được ra đời, còn bên phải có dòng chữ “AF1 4Ever”.

Toàn bộ ngoại hình của AF 1 “Valentine Day” 2021 được phủ màu trắng tinh và hồng phấn lung linh nhẹ nhàng và dấu Swoosh đỏ và dòng chữ Nike Air sau gót là hai chi tiết nhấn nhá nổi bật. Đây chắc chắn là gợi ý quà Valentine gây điểm mạnh cho nàng!

NIKE AIR FORCE 1 “VALENTINE DAY” 2021
Ngày ra mắt: 6/2/2021
Giá: 130 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *