Nike Air Force 1 với đấu Swooshes chất liệu da nổi bật

Nike làm mới mẫu giày Air Force 1 yêu quý của mình với chi tiết dấu Swooshes với chất liệu da mới lạ chuẩn bị được ra mắt.

Mẫu giày Nike Air Force 1 mới vẫn giữ được các đường nét quen thuộc với phần trên giày sử dụng chất liệu da màu trắng cùng chi tiết logo Nike màu vàng ở lưỡi gà, gót giày và lót giày. Đôi giày nổi bật với hai đấu Swooshes ở hai bên giày được sử dụng chất liệu da lông ngựa non và da cá sấu màu vàng tạo lên một cảm giác vừa lạ vừa quen cho mẫu giày này.

Hiện tại, Nike Air Force 1 Low mới này sẽ sớm được phát hành tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com. Hãy theo dõi Ragus để cập nhật thông tin phát hành và giá bán sớm nhất.

Nike Air Force 1 Low
Màu sắc: Trắng/Vàng Gold
Mã màu: CW7567-101

Xem thêm  Sneaker Room x Nike React Element 87 ra mắt nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về ung thư vú
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *