Nike Air Force 1 GORE-TEX được công bố cho bộ sưu tập mùa thu 2019

Có lẽ GORE-TEX là chất liệu được cộng đông sneaker thế giới yêu thích nhất trong thời điểm này khi thời tiết mưa gió thất thường và mùa Thu – Đông đang đến rất gần. Với sự nhạy bén của mình Nike vừa công bố hợp tác ra mắt một phiên bản colab mới trên đôi giày huyền thoại Nike Air Force 1.

Lâu rồi chúng ta chưa thấy GORE-TEX hợp tác với thương hiệu nào kể từ lần hợp tác gần đây với Converse trong phiên bản Converse aside. Và lần này GORE-TEX trở lại với phiên bản Air Force 1 của Nike trên dong “THE10th” mới được công bố gần đây của Nike với nhiều công nghệ cải tiến và những chi tiết được thiết kế mới đầy ấn tượng.

Nike Air Force 1 GORE-TEX có phần cổ cao ôm, với thiết kế dây kéo zipper trắng mạnh mẽ, hầm hố. Phần gót giày còn có pull heel tab kích thước lớn đầy nổi bật. Dấu Swoosh và đế màu Icy đặc biệt nổi bật. Thân upper được thiết kế bằng da cao cấp có chất liệu GORE-TEX. Trong khi đó, phiên bản Air Force 1 Law thì lại mang thiết kế khá trầm hơn.  Với phần upper cổ điển màu xanh rêu đất kết hợp với phần đế màu gum nam tính. Cuối cùng là dòng chữ GORE-TEX thêu màu vàng nâu ở phần gót giày tạo một điểm nhấn nhẹ nhàng cho phiên bản này.

Nike Air Force 1 GORE-TEX Release Date

Hiện tại, cả hai mẫu Nike Air Force 1 GORE-TEX sẽ được ra mắt trong tháng 10 dự kiến là khoảng 15/10.

Xem thêm  Maison Margiela ra mắt mẫu giày Puffer cao cấp giá $1085 vào ngày 23/9

RAGUS sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của Nike Air Force 1 GORE-TEX trên website hãy theo dõi nhé!

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Hypebeast)

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *