Nike Air Force 1 Low “Day Of The Dead” – Những hình ảnh đầu tiên

Lấy cảm hứng từ lễ hội “Day of the Dead” – “Ngày cho người chết” nổi tiếng của xứ sở Mexico. Lễ hội được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại vào năm 2008.

“Day of the Dead” là một trong những lễ hội có nguồn gốc lâu đời nhất của người dân Mexico sau đó lan rộng ra toàn châu Mỹ. Cũ vì sự phổ biến và nhiều điểm tương đồng với lễ hội “Halloween” nên đôi khi “Day of the Dead” thường bị hiểu lầm là lễ hội “Halloween” của người Mexico.

Nike Air Force 1 Low “Day Of The Dead” được thiết kế dự trên những thiết kế đặc trưng của Nike AF1 đơn giản với gam màu trắng. Dọc theo đường chỉ giày là những đường viền màu sắc nổi bật tím/hồng/xanh lá và cam – đây là những màu sắc nổi bật của lễ hội “Day Of The Dead”.

Phiên bản “Day Of The Dead” cách đây 1 thập kỷ

So với phiên bản “Day Of The Dead” cách đây 1 thập kỷ trước thì phiên bản này đã có nhiều cải tiến về thiết kế. Tuy nhiên giới mộ điệu vẫn chưa thực sự thỏa mãn và hy vọng Nike sẽ tiếp tục có nhiều sáng tạo hơn trong thiết kế trong thời gian sắp tới.

Nike Air Force 1 Low “Day Of The Dead” Release Date

Hiện Nike Air Force 1 Low “Day Of The Dead” dự kiến sẽ phát hành rất sớm, dự kiến có thể là phát hành vào khoảng thời gian 31 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11 sắp tới. Hãy theo dõi RAGUS để cập nhật thêm thông tin nhé.

Xem thêm  Air Jordan 1 Low mới với họa tiết màu nước tinh tế

Nike Air Force 1 Ngày Low Low of the Dead

Style Code: CT1138-100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *